Verbal advantage 10 easy steps to a powerfull vocaburary (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Verbal advantage 10 easy steps to a powerfull vocaburary (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Verbal advantage 10 easy steps to a powerfull vocaburary” (ebook+audio) của tác giả Charles Harrington Elster là một cuốn sách học từ vựng cực hay, với 10 mức độ từ Level 1 đến Level 10, mỗi level có khoảng 50 từ đề mục, trong mỗi phần đề mục lại được đề cập đến từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ phát sinh, tổng cộng lại có trên 3000 từ, kèm theo đó là các file audio mp3 theo từng level giọng bản xứ, giúp các bạn học phát âm một cách hiệu quả.


DOWNLOAD THEO MỘT TRONG CÁC LINK SAU ĐÂY:

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

OR:

CLICK LINK OTHER TO DOWNLOAD EBOOK +AUDIO TẠI ĐÂY

OR OTHER:

CLICK LINK  DOWNLOAD EBOOK +AUDIO TẠI ĐÂY 


Sách Verbal advantage 10 easy steps to a powerfull vocaburary (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"