Top 5 bộ sách luyện phát âm tiếng anh thần thánh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Top 5 bộ sách luyện phát âm tiếng anh thần thánh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

1. Sách học phát âm: English Pronunciation in use

Bộ sách đầu tiên được nhắc tới với nhiều sự bình chọn và chiếm lĩnh được tình cảm của nhiều bạn học nhất đó là bộ “English Pronunciation in use“. Đây là bộ sách được mệnh danh là một trong những bộ sách học phát âm hay nhất do Cambridge phát hành. Bộ sách này gồm có 3 cấp độ giúp các bạn cải thiện và nâng cao năng lực phát âm của mình một cách nhanh nhất và bài bản nhất.

Bộ sách này gồm 3 cuốn kèm theo đó là audio của người bản xứ, giúp các bạn luyện tập tốt hơn.

  • English Pronunciation in use Elementary
  • English Pronunciation in use Intermediate
  • English Pronunciation in use Advanced

English Pronunciation in use Elementary

English Pronunciation in use Intermediate

English Pronunciation in use Advanced

2. Bộ giáo trình nổi tiếng “Tree or Three” và “Ship or Sheep”

Không cần giới thiệu nhiều các bạn cũng đã biết, 2 bộ sách “Tree or Three” và “Ship or Sheep” của Ann Baker thực sự đã quá nổi tiếng trong giới học tiếng anh. 2 Bộ giáo trình này cho phép các bạn luyện tập từ mức cơ bản đến nâng cao. Bộ Tree or Three luyện trước và bộ giáo trình Ship or Sheep luyện tiếp theo. Chắc chắn học theo 2 bộ sách này sẽ không làm các bạn thất vọng.

Link download Tree or Three:

3. Cuốn sách học phát âm theo chuẩn anh-mỹ “Mastering The American Accent”

Nếu bạn đang đi tìm một cuốn dạy phát âm theo chuẩn anh mỹ thì “Mastering The American Accent” của tác giả Lisa Mojsin được coi là một sự lựa chọn sáng suốt và thông minh của bạn. Hãy làm chủ từ những âm chuẩn, cơ bản, bạn sẽ hình thành những câu có ngữ điệu và đúng chuẩn mỹ. Còn chờ gì nữa hãy download và học thôi!

Mastering The American Accent

4. Bộ 3 cuốn, luyện nghe giao tiếp tiếng anh “Tactics For Listening”

Đây cũng là bộ sách được đánh giá cực hay, mà chúng ta không thể bỏ qua, bộ sách này gồm 3 cuốn được thiết kế từ mức cơ bản đến nâng cao (Basic Tactics for Listening, Developing Tactics For Listening, Expanding Tactics For Listening)

5. Cuốn sách “Học đánh vần tiếng anh” đã trở thành hiện tượng mạng!

Không biết các bạn trước khi đọc đến bài viết của chúng tôi các bạn đã biết về cuốn sách “Học đánh vần tiếng anh“của tác giả Nguyễn Ngọc Nam hay chưa? nếu như chưa thì đây là cơ hội để các bạn tìm hiểu về sự kỳ diệu của cuốn sách này, tại sao nó đã và đang trở thành hiện tượng mạng, được tìm kiếm khá nhiều, và đây là một trong những phương pháp học tiếng anh thông minh, có khoa học, có logic chứ không phải học vẹt, khi bạn đã nắm được các nguyên tắc để có thể phát âm đúng ngữ điệu và chuẩn thì bạn có thể tự tin phát âm đúng bất cứ một từ nào kể cả bạn chưa bao giờ nhìn thấy nó và cũng chẳng biết nghĩa nó là gì. Hãy xem qua video dưới đây để kiểm chứng về sự kỳ diệu của nó.

Sách Top 5 bộ sách luyện phát âm tiếng anh thần thánh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"