Speak English Around Town (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Speak English Around Town (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Speak English Around Town” (ebook+audio) giúp các bạn luyện nghe giọng Mỹ cực chuẩn với các chủ đề quen thuộc trong đời sống hàng ngày và kinh doanh thương mại, Trên 300 thành ngữ và cụm từ phổ biến kèm theo sau mỗi bài học rất tiện lợi để ôn tập, 25 đoạn hội thoại tương ứng với 25 file audio giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và phát âm, thêm vào đó là bài tập để bạn ôn nắm vững các thành ngữ và cụm từ đã học.CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Speak English Around Town (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"