Ngữ pháp tiếng anh các bài tập ngữ pháp cơ bản – Hà Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Ngữ pháp tiếng anh các bài tập ngữ pháp cơ bản – Hà Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng anh các bài tập ngữ pháp cơ bản” do tác giả Hà Anh biên soạn cung cấp cho người học những kiến thức về ngữ pháp thông qua các bài tập cụ thể giúp nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Anh nhanh rõ rệt.

Cuốn sách gồm 7 bài tương ứng với các vấn đề ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh như: Từ loại, danh từ, động từ, tính từ, trạng từ và các thì tiếng Anh cơ bản. 

Mỗi bài gồm 2 phần:

  • Phần 1 trình bày lý thuyết cơ bản cùng các ví dụ minh họa rõ ràng, dễ hiểu.
  • Phần 2 là các bài tập nhằm giúp người học luyện tập và củng cố những kiến thức lý thuyết vừa học được. Cuốn sách được trình bày đơn giản, dễ hiểu, dễ vận dụng, là cuốn sách bổ ích cho mọi người, nhất là những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Ngữ pháp tiếng anh các bài tập ngữ pháp cơ bản – Hà Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"