Bí Quyết Đọc Đúng Tiếng Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bí Quyết Đọc Đúng Tiếng Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bí Quyết Đọc Đúng Tiếng Anh” của tác giả Lê Ngọc Cương cung cấp cho bạn đọc phương pháp, dấu hiệu nhận biết để có thể đọc đúng tất cả các từ tiếng anh mà không cần biết đến nghĩa của chúng.

Sách được biên soạn với 4 phần:

Phần 1: Giới thiệu về hệ thống âm thanh của Anh ngữ

  • Phần này giới thiệu cách phát âm các nguyên âm, các trường hợp tận cùng bằng c, es, sh, ch… giúp các bạn nắm vững và luyện kĩ năng nói tốt hơn. Các trường hợp đều có ví dụ kèm theo, các ngoại lệ và các câu danh ngôn, tục ngữ,…

Phần 2: Nói về “Độ nhấn trong Anh ngữ”

  • Phần này hỗ trợ các bạn cách nhấn âm “mạnh” và “yếu” ở các tiếng có nhiều vần. Tùy trường hợp dấu nhấn sẽ cố định hoặc thay đổi theo từ loại danh từ, động từ, tính từ hay trạng từ.

Phần 3: Hướng dẫn cách phát âm động từ bất quy tắc

  • Phần này giúp các bạn sử dụng đúng cách phát âm ở thì Present Tense, Simple Past, Past Praticiple. Cung với các trường hợp ngoại lệ không theo cách đọc chung.

Phần 4: Các bài thực hành phát âm

  • Phần này tập hợp các bài để các bạn luyện tập.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.


Sách Bí Quyết Đọc Đúng Tiếng Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"