199 câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong Toeic Part 5

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 199 câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong Toeic Part 5. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “199 câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong Toeic Part 5” được Ms Hoa Toeic tổng hợp từ hơn 100 đề thi TOEIC và chắt lọc ra những câu hỏi hay nhất, thường xuyên xuất hiện trong TOEIC Part 5. Từ đó, đưa ra lời giải, phân tích đáp án một cách chi tiết, và mở rộng vốn từ giúp các bạn luyện thi tốt toeic. Cuốn sách này mang đến hai tiêu chí giúp các bạn nắm chắc cấu trúc ngữ pháp và mở rộng vốn từ, từ đó giúp các bạn tự tin chọn được đáp án đúng và cơ hội để tăng điểm trong thời gian ngắn.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.Sách 199 câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong Toeic Part 5 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"