Ngữ pháp tiếng anh toàn tập cho người mất gốc

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Ngữ pháp tiếng anh toàn tập cho người mất gốc. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng anh toàn tập cho người mất gốc” là cuốn ngữ pháp giúp bạn lấy lại những kiến thức ngữ pháp tiếng anh một cách nhanh chóng nhất, bởi qua thời gian, bạn đã quên đi khá nhiều thì những gì bạn cần thì quyển sách này sẽ giúp bạn hội tụ các kiến thức căn bản, để từ đó bạn sẽ đủ tự tin để học các khóa ngữ pháp nâng cao, cũng như sử dụng cấu trúc câu một các chính xác và thành thạo.

Cuốn sách cung cấp cho chúng ta những gì:

  • Kiến thức ngữ pháp cũng như từ vựng đầy đủ, chính xác, bài giảng và lộ trình học hợp lý, dễ dàng tiếp thu.
  • Chương trình học được thiết kế công phu, ví dụ minh họa gần gũi dễ hiểu, nhớ lâu
  • Nội dung kiến thức thú vị và cần thiết trong thực tế như các thành ngữ, các cụm từ thường gặp…


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.


CLICK LINK DOWNLOAD THÊM (10 EBOOK + 20 BỘ TÀI LIỆU ÔN TẬP -NGỮ PHÁP TỪ VỰNG)Sách Ngữ pháp tiếng anh toàn tập cho người mất gốc được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"