Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ Kinh tế Thương mại Việt – Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ Kinh tế Thương mại Việt – Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ Kinh tế Thương mại Việt – Anh” của tác giả Nguyễn Trùng Khánh biên soạn giúp các bạn sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực thương mại và làm việc tại các công ty nước ngoài, có thể sử dụng một cách chính xác và thành thạo các từ ngữ thuật ngữ cũng như những mẫu câu chuẩn mực trong tiếng Anh thương mại. Ngoài ra còn nhằm mục đích giúp trau dồi vốn kiến thức tiếng Anh căn bản đã có sẵn của các bạn, chúng tôi biên soạn cuốn “Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ kinh tế thương mại, Việt – Anh”.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ Kinh tế Thương mại Việt – Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"