1000 từ vựng tiếng anh bằng hình ảnh (lớp 1 đến lớp 5)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 1000 từ vựng tiếng anh bằng hình ảnh (lớp 1 đến lớp 5). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Vui học tiếng anh bằng hình ảnh 1000 từ vựng theo chủ đề” cung cấp cho các em bậc tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) một  lượng từ vựng khá phong phú. Cuốn sách này thiết kế một cách khoa học, hình ảnh bắt mắt, các chủ đề gần gũi với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày giúp các em dễ dàng học tập và ghi nhớ. Với 1000 từ vựng tiếng anh bằng hình ảnh, các em có thể dễ dàng giao tiếp hầu hết các hoạt cảnh diễn ra trong cuộc sống.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách 1000 từ vựng tiếng anh bằng hình ảnh (lớp 1 đến lớp 5) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"