Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản – Kim Dung

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản – Kim Dung. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ video khóa học: “Tiếng anh giao tiếp cơ bản” của giảng viên Kim Dung bao gồm 18 Video xuyên suốt các chủ đề cơ bản, giúp người học nâng cao kỹ năng phát âm và giao tiếp tiếng anh.

Khóa học giao tiếp tiếng anh này phù hợp với những ai?

• Những người bắt đầu học tiếng Anh, mất gốc tiếng Anh
  • Những người đã biết tiếng Anh nhưng không giao tiếp được
  • Những người không tự tin khi giao tiếp tiếng Anh
  • Những người phát âm tiếng anh chưa chuẩn
  • Những người đi làm không có thời gian nhiều để luyện tập, với hệ thống video này, mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 10 phút là đủ.

Nói về giảng viên Kim Dung:

• Cô đã làm việc nhiều năm tại các công ty nước ngoài tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm thực tế giao tiếp với người nước ngoài
  • Đạt học bổng toàn phần Cao Học của Đại Học Quốc Tế
  • Có kinh nghiệm giảng dạy Anh văn giao tiếp, IELTS trên 3 năm
  • Giảng viên tiếng Anh tại các trung tâm như AMA, North International School, SAS và trung tâm Anh văn cá nhân
  • Từng tham gia các cuộc khảo thí IELTS tại Việt Nam

CLINK LINK DOWNLOAD KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Sách Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản – Kim Dung được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!