Đột phá tiếng Anh điểm 9+ Bộ đề thi tiếng Anh vào lớp 10 – Bùi Văn Vinh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Đột phá tiếng Anh điểm 9+ Bộ đề thi tiếng Anh vào lớp 10 – Bùi Văn Vinh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Đột phá tiếng Anh điểm 9+ Bộ đề thi tiếng Anh vào lớp 10 do Thầy Bùi Văn Vinh làm chủ biên, biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh lớp 9 bộ 50 đề thi then chốt, các đề thi rất đa dạng, phong phú và đầy đủ ở mỗi đề tài, bám sát chương trình của các Sở Giáo dục & Đào tạo để các em ôn luyện, làm quen với các dạng bài trong đề. Thông qua việc luyện đề sẽ giúp các em cải thiện 1 cách nhanh chóng vốn từ vựng, học thêm các cấu trúc ngữ pháp, hoàn thiện phần ngữ âm, phần đọc hiểu và phần từ loại…

Tham khảo thêm: Chinh phục đề thi vào lớp 10 chuyên – Khối chuyên anh

Tham khảo thêm Cuốn sách: Đột Phá 9+ Môn Tiếng Anh Kì Thi Vào Lớp 10 THPTĐột phá tiếng Anh 9+ Bộ Đề thi tuyển sinh vào lớp 10” này sẽ là cẩm nang giúp các em rút ngắn khoảng cách những hạn chế trong hiểu biết của mình để đến với những đề thi vào lớp 10 chuyên và không chuyên trong toàn quốc. Các bài tập được phân cấp rõ ràng từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Sau mỗi đề thi sẽ có đáp án cụ thể cho từng đề. Các em sẽ đón nhận ở đó trọn vẹn những gì các em còn thiếu sót để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi vào lớp 10 sắp tới.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD ĐÁP ÁN TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD 50 ĐỀ WORD KÈM ĐÁP ÁN

Sách Đột phá tiếng Anh điểm 9+ Bộ đề thi tiếng Anh vào lớp 10 – Bùi Văn Vinh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"