Cấu trúc câu tiếng anh – The Windy

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Cấu trúc câu tiếng anh – The Windy. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Cấu trúc câu tiếng anh” của The Windy hệ thống một cách khoa học các cấu trúc câu giúp các em học sinh THCS, THPT cũng như các em đang ôn thi vào các trường cao đẳng đại học tham khảo. Nó là nền tảng để các em hiểu, và nắm rõ bản chất cách hình thành cấu trúc câu trong tiếng anh, từ đó vận dụng trong giao tiếp cũng như trong văn viết một cách thành thạo, tránh các sai sót không đáng có.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Cấu trúc câu tiếng anh – The Windy được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!