Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên – Khối chuyên anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên – Khối chuyên anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên – Khối Chuyên Anh là do Dương Thị Hương biên soạn là một cuốn sách không thể thiếu được đối với các em học sinh muốn luyện thi vào lớp 10 khối chuyên anh. Đây cũng là cuốn sách hay, bổ ích để các thầy cô có thể tham khảo, từ đó cung cấp những kiến thức mở rộng, những bài giảng sát với các dạng đề hay ra ở các khối chuyên...

Tham khảo thêm cuốn sách tái bản năm 2020 -2021: [Ôn tập thi vào lớp 10 môn tiếng anh năm học 2020-2021-Nguyễn Thị Chi]

Việc ôn thi vào các khối chuyên của các trường THPT, là một kỳ thi chuyển cấp khá vất vả và gian nan đối với các em học sinh lớp 9. Nắm được những xu hướng và bí quyết ra đề của các trường chuyên, Cuốn sách Chinh Phục Đề Thi Vào Chuyên 10 Môn Anh là được biên soạn với mong muốn cung cấp cho các em học sinh một lượng kiến thức quan trọng, để các em tự học, rèn luyện tư duy và tổng hợp kiến thức phương pháp nhanh nhất thông qua hệ thống lời giải, hướng dẫn giải khoa học.


Sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên – Khối chuyên anh bao gồm tuyển tập các đề thi được tổng hợp từ các trường chuyên hàng đầu trên cả nước như trường chuyên Tổng Hợp, trường Sư Phạm Hà Nội, trường AMS và một số trường ở miền trung và miền nam. Mỗi trường thi đề riêng nhau, nhưng bản chất của việc học là sự cọ sát với tất cả dạng bài, để hội tụ đầy đủ sự tư duy chinh phục những bài thi ở bất cứ đề thi nào.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

OR

THAM KHẢO THÊM BẢN WORD DÀNH CHO GV

Sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên – Khối chuyên anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"