Open forum 2 – Tài liệu học giao tiếp tiếng anh (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Open forum 2 – Tài liệu học giao tiếp tiếng anh (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Open forum 2 – Tài liệu học giao tiếp tiếng anh” (ebook+audio) là bộ sách thứ hai nằm trong bộ giáo trình học giao tiếp tiếng anh Open Forum cấp độ 1,2,3. Bộ sách này giúp người học hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, trong đó tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng chính là nghe và nói. 

 

Trong bộ giáo trình này, Open Forum 2 sẽ thích hợp cho người học cấp độ nâng cao hơn tìm hiểu. Mỗi bài học của Open Forum 2 sẽ gồm 4 phần:

 

  • Nghe: Bạn sẽ được luyện nghe với các đoạn hội thoại liên quan đến chủ điểm của bài học. Các chủ đề mang tính chuyên môn như Kinh doanh, Lịch sử hay Tâm lý… Các bài nghe đều được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm khuyến khích người học và giáo viên hướng dẫn thảo luận sâu hơn, bạn có thể chủ động nghe đi nghe lại các file nghe để tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng nghe.
  • Nói: Sau khi học nghe, bạn có thể thảo luận, trình bày ý kiến cùng người học khác bằng tiếng anh với chủ điểm xoay quanh bài nghe hoặc có liên quan. Bằng cách này, bạn sẽ mở rộng được vốn từ vựng của mình cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp hiệu quả hơn. Bạn hãy tạo cơ hội cho mình phát triển bằng việc thảo luận với các chủ điểm này theo cặp, nhóm hoặc dạng thuyết trình theo lớp.
  • Từ vựng: các từ vựng dược giới thiệu đều xoay quanh chủ điểm của bài học. Trong nội dung bài cũng có bôi đen các từ liên quan, ngữ nghĩa của động từ để bạn lưu ý và sử dụng khi cần thiết.
  • Phát âm: Các hiện tượng liên quan đến phát âm cũng được đề cập đến giúp người học phát âm tốt hơn và tránh các lỗi thường gặp khi nói tiếng anh: trọng âm, ngữ điệu, âm hiệu, nối từ…

 

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

 

Sách Open forum 2 – Tài liệu học giao tiếp tiếng anh (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"