Học tiếng anh qua 20GB phim Friend

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Học tiếng anh qua 20GB phim Friend. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Hôm nay chúng tôi chia sẻ cho các bạn full bộ phim “Học tiếng anh qua 20GB phim Friends“. Bộ phim Friends (Những người bạn” này gồm 10 season, mỗi season trên 24 tập phim có (Phụ Đề Song Ngữ).

Học tiếng anh qua phim có thực sự hiệu quả không?

Học tiếng anh qua phim thực sự vô cùng hiệu quả, nó không những cải thiện về khả năng nghe, vốn từ vựng mà còn là một phương pháp tuyệt vời để cải thiện khả năng phát âm. có rất nhiều người đã thành công với phương pháp học này, đây cũng là một trong những phương pháp học tiếng anh phổ biến và mang lại hiệu quả cao nhất, bởi trong phim nó cùng một lúc có nhiều yếu tố gây cho não của chúng ta có những sự kích thích và phản ứng đặc biệt: bởi phim bao gồm cả những chuỗi sự kiện có tính logic, có hình ảnh minh họa, có nhân vật và các lời nói mang giọng điệu và ngữ điệu khác nhau giúp chúng ta có thể học tiếng anh giao tiếp một cách tốt hơn.

Chúng ta nên chọn bộ phim nào để học:

Có thể học tiếng anh theo nhiều loại phim, tùy sở thích của từng người (như phim tâm lý, tình cảm, phim khoa học kỹ thuật, phim kinh dị, phim hài hước, phim hành động…). Tuy nhiên những phim mang tính hài hước và vui nhộn thì thường mang lại hiệu quả cao nhất trong việc học tiếng anh, bởi tính thư giãn và giải trí của nó. Trong các bộ phim đó thì Friends – Những người bạn, là một trong những bộ phim hay, mang tính giải trí và nghệ thuật cao, được nhiều bạn trên thế giới chọn để học tiếng anh. Ở việt nam cũng vậy, bộ phim này được chuyển thể thành song – ngữ để tiện học tiếng anh cho tất cả mọi người.

Đôi nét về bộ phim song ngữ Friends – Những người bạn:

Friends là một loạt phim truyền hình hài kịch tình huống Mỹ do David Crane và Marta Kauffman sáng lập, được công chiếu lần đầu tiên trên kênh National Broadcasting Company (NBC) vào ngày 22 tháng 9 năm 1994. Loạt phim chủ yếu xoay quanh đời sống xã hội và tình cảm của một nhóm bạn sinh sống và làm việc tại Manhattan, thành phố New York. Loạt phim được sản xuất bởi Bright/Kauffman/Crane Productions, hợp tác cùng Warner Bros. Television. Những giám đốc sản xuất đầu tiên của loạt phim bao gồm Kevin S. Bright, Marta Kauffman và David Crane.
Bộ phim Friends không chỉ là một công cụ học tiếng anh mà còn cung cấp cho bạn một cái nhìn chính xác và chân thật về xã hội nước mỹ. Bao gồm cả phong cách sống, cách xử sự cũng như các câu chuyện cười mang đậm phong cách mỹ.

Số lượng người theo dõi bộ phim Friends đã đạt được Top 4 những phim có tập cuối được nhiều người xem nhất. 52.5 triệu người cho một hành trình 10 năm. Friends đã đạt được hơn 59 giải thưởng và 158 đề cử và vô số giải thưởng khác.

Friends đã từng được công chiếu trên đài truyền hình VTV3 và đã thu hút được rất nhiều lượng khán giả theo dõi. Càng xem càng hay. Đó chính là phong cách đã tạo nên sự thành công cho bộ phim này.
Từ vựng tiếng anh trong phim Friends không quá khó, Chính vì vậy chỉ qua 1-2 season bạn đã có thể vừa học anh văn vừa cười với những tình tiết trong phim.
FRIENDS là một bộ phim hài nổi tiếng của Mỹ, chuyện phim xoay quanh cuộc sống của một nhóm bạn thân gồm Monica, Ross, Phoebe, Chandler, Rachel, Joey. Từ tình bạn, tình yêu,…đến những rắc rối, mâu thuẫn giữa họ nhưng luôn được tạo dựng bằng những tình tiết gây hài, châm biếm khiến người xem không nhịn được cười. 

FRIENDS rất thích hợp cho những bạn muốn học tiếng anh, lời thoại mang tính giao tiếp cao, chứ không theo khuôn khổ ngữ pháp gây cảm giác nhàm chán. Cụm từ, tiếng lóng, thành ngữ được lồng vào bối cảnh phim giúp bạn hình dung và hiểu rõ bản chất của câu nói đó hơn. Đến đây mình nghĩ không cần phải bàn gì về Friends nữa đúng không? Vì trên mạng đã có rất nhiều lời hoa mỹ dành cho bộ phim này rồi.

(Mật khẩu nếu có: getitfreebuddy.blogspot.com)Sách Học tiếng anh qua 20GB phim Friend được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"