101 cụm từ hay gặp trong PART 1 TOEIC miêu tả tranh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 101 cụm từ hay gặp trong PART 1 TOEIC miêu tả tranh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Việc học và làm quen với các cụm từ thường xuất hiện trong phần thi Part 1 (gồm 10 câu mô tả tranh) rất quan trọng, bởi vì bạn chỉ có tầm 18s để vừa quan sát bức tranh với 4 đáp án khác nhau, vừa nghe các đáp án và tô vào phiếu trả lời, như vậy tốc độ yêu cầu khá nhanh. Bạn thực sự không muốn mất điểm ở phần này, hãy bỏ ra 5 phút để đọc qua “101 cụm từ hay gặp trong PART 1 TOEIC miêu tả tranh” sẽ giúp bạn làm quen và tự tin hơn với phần thi này.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách 101 cụm từ hay gặp trong PART 1 TOEIC miêu tả tranh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"