Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2” nằm trong bộ sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh của nhóm tác giả The Windy được biên soạn chương trình mới của Bộ giáo dục & Đào tạo, nhằm giúp các em học sinh lớp 7 nắm vựng các kiến thức trọng tâm của môn tiếng anh.


Cuốn sách được chia thành các đơn vị bài học bám sát chương trình mới của bộ giáo dục. Trong mỗi bài học tập trung vào các phần kiến thức ngôn ngữ quan trọng nhất.


Phần I: Ngữ âm: Phần này cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản và nâng cao về ngữ âm. Nó hỗ trợ các em trong việc nghe – nói tiếng Anh một cách chính xác theo tiêu chuẩn của người bản xứ.


Phần II: Từ vựng: Phần này cung cấp cho các em một lượng lớn những từ vựng liên quan chặt chẽ đến chương trình học của các em. Vốn từ vựng phong phú sẽ hỗ trợ các em rất nhiều trong cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.


Phần III: Ngữ pháp. Ngữ pháp là xương sống của một ngôn ngữ, là nền tảng cơ bản nhất đối với việc học của các em. Những nền tảng ngữ pháp quan trọng của cuốn sách này sẽ giúp các em tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"