Bộ 24 mã đề thi chính thức THPT Quốc Gia 2018 môn tiếng anh (có đáp án)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ 24 mã đề thi chính thức THPT Quốc Gia 2018 môn tiếng anh (có đáp án). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tuyển tập Bộ 24 mã đề thi chính thức THPT Quốc Gia 2018 môn tiếng anh (có đáp án) của Bộ giáo dục và Đào tạo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia chính thức năm 2018 từ mã đề 401 đến 424. Tất cả mã đề chính thức của kỳ thì tiếng anh 2018 này đều có đáp án để các em tham khảo.

Đây bộ tài liệu hay và sát thực tế nhất để các em ôn luyện xem khả năng của mình đến đâu, phần nào chưa nắm chắc: Từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, tìm lỗi sai, trọng âm… Để từ đó các em tập trung ôn luyện vào phần mình còn yếu và còn thiếu, nhằm hoàn thiện vốn kiến thức tiếng anh của mình để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2020 – 2021. Tham khảo thêm bộ [22 đề thi thử THPT Quốc Gia môn tiếng anh 2020] và Tham khảo thêm [Bộ đề chính thức của kỳ thi THPT Quốc Gia tiếng anh 2019]

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK 2018 TẠI ĐÂY.

Sách Bộ 24 mã đề thi chính thức THPT Quốc Gia 2018 môn tiếng anh (có đáp án) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"