Giải thích ngữ pháp tiếng anh Mai Lan Huong (Bản siêu đẹp)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Giải thích ngữ pháp tiếng anh Mai Lan Huong (Bản siêu đẹp). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Giải thích ngữ pháp tiếng anh Mai Lan Hương” có thể nói là  cuốn sách quá kinh điển dành cho những ai muốn học tiếng Anh cho dù với mục đích gì, thi đại học, IELTS, TOEIC, TOEFL…v.v… Sách gồm nhiều chủ đề ngữ pháp như các thì, các loại câu, từ loại… được giải thích cặn kẽ, rõ ràng kèm ví dụ và bài tập thực hành có đáp án. Cuốn sách này cùng với cuốn “Ngữ pháp tiếng anh” cũng của Mai Lan Hương là 2 quyển sách thuộc top hay những quyển sách về ngữ pháp mà các bạn nên đọc.

CLICK LINK TẠI ĐÂY ĐỂ TẢI SÁCH.

Sách Giải thích ngữ pháp tiếng anh Mai Lan Huong (Bản siêu đẹp) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"