Reading Starter New edition 1,2,3 (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Reading Starter New edition 1,2,3 (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Reading Starter New edition 1,2,3″ bao gồm (ebook+audio) là một bộ đọc ba cuốn sách được thiết kế cho các bạn trẻ, người mới bắt đầu học. Chính vì vậy để thu hút và duy trì sự quan tâm của những người học trẻ tuổi, mỗi cuốn sách trong bộ sách chứa nhiều dạng đọc khác nhau bao gồm truyện hư cấu, thư, mục nhật ký, biểu đồ và đồ thị, bài báo, v.v. Ngoài ra, mỗi đoạn đọc được kèm theo một loạt các bài tập được thiết kế để thực hành cả bốn kỹ năng ngôn ngữ.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Reading Starter New edition 1,2,3 (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"