Sách giáo khoa tiếng anh 11 mới (trọn bộ tập 1,2 +audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Sách giáo khoa tiếng anh 11 mới (trọn bộ tập 1,2 +audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Sách giáo khoa tiếng anh 11 mới (trọn bộ tập 1,2 +audio) Thí Điểm là sách học sinh, do nhà xuất bản giáo dục việt nam tổ chức biên soạn theo chương trình thí điểm Tiếng Anh do Bộ GD&ĐT ban hành, với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kĩ thuật với nhà xuất bản Pearson. Sách được biên soạn theo hướng giao tiếp, giúp học sinh bước đầu hình thành và phát triển năng lực giao tiếp tiếng anh, thông qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó ưu tiên 2 kĩ năng nghe và nói. Với các bài học gần gũi và giáo dục.

Bộ Tiếng Anh lớp 11 mới được trình bày theo các phần: Getting Started, Language, Skills: Reading, Speaking, Listening, Writing, Communication and Culture, Looking Back, Project bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Anh 11 chương trình của Bộ Giáo dục.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Sách giáo khoa tiếng anh 11 mới (trọn bộ tập 1,2 +audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!