Tài liệu ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tài liệu ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn ebook “Tài liệu ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng anh” được TỦ SÁCH LUYỆN THI sưu tầm, tổng hợp và biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 9 rèn luyện, ôn tập làm quen với các dạng bài tập thi vào lớp 10 trọng tâm. Đồng thời đây cũng là tài liệu bổ ích, giúp các thầy cô có thêm tài liệu ôn luyện cho các em học sinh. (Mời các bạn tham khảo thêm: 30 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng anh -có đáp án)


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Tài liệu ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"