Tổng Hợp Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 – The Windy

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tổng Hợp Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 – The Windy. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Tổng Hợp Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 do The Windy biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh lớp 7 các chủ điểm ngữ pháp trọng tâm bám sát nội dung bài học của chương trình Bộ giáo Dục và Đào tạo, kèm theo đó là các bài tập kiểm tra, vận dụng giúp các em rèn luyện, nâng cao kỹ năng làm bài, nắm vựng cấu trúc ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng…, Ngoài ra sách còn có các dạng bài tập nâng cao dành cho các em học sinh khá giỏi

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.Sách Tổng Hợp Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 – The Windy được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"