Way Ahead – Level 1 2 3 4 5 6 (Full book+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Way Ahead – Level 1 2 3 4 5 6 (Full book+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách Way Ahead – Level 1 2 3 4 5 6 (Full book+audio) là một khóa học sáu cấp độ giàu trí tưởng tượng dành cho trẻ em tiểu học đang học tiếng Anh như một ngoại ngữ đầu tiên.


Khóa học được đọc dựa trên, với một hương vị giao tiếp mạnh mẽ. Các cấu trúc và chức năng của tiếng Anh được giảng dạy thông qua một loạt các hoạt động mời gọi, tập trung vào trẻ em, đã được xếp loại cẩn thận và phù hợp với các lớp học trong nhiều nền văn hóa khác nhau.

Ở cấp độ thấp hơn, các cuốn sách giới thiệu một loạt các nhân vật thú vị theo ngữ cảnh ngôn ngữ và làm cho việc học thú vị.


Ở cấp độ cao hơn, ngôn ngữ mới được trình bày qua một loạt các chủ đề động viên và cung cấp thông tin, và khóa học phát triển các kỹ năng mà trẻ em cần theo đuổi việc học của họ lên cấp cao hơn.


Biên tập viên mới của Way Ahead đã được thiết kế lại và cập nhật để thu hút một thế hệ học viên mới. CD-ROM có các trò chơi tương tác giúp việc học thú vị. 

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOk+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Way Ahead – Level 1 2 3 4 5 6 (Full book+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"