Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng anh có đáp án – Mai Lan Hương (Lý thuyết và Bài tập)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng anh có đáp án – Mai Lan Hương (Lý thuyết và Bài tập). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng anh” (Có đáp án) bao gồm cả lý thuyết và bài tập của tác giả Mai Lan Hương – Nguyễn Thị Thanh Tâm soạn thảo để giúp các em học sinh bao quát hết các bài tập trắc nghiệm theo các chủ điểm ngữ pháp. Cuốn sách gồm có 2 phần:

  • Phần 1 gồm 22 chủ điểm ngữ pháp thường được ra trong các kỳ thi. Các chủ điểm được giải thích rõ ràng,cụ thể,sau mỗi chủ điểm đều có bài tập trắc nghiệm nhằm giúp các em luyện tập và củng cố kiến thức
  • Phần 2:gồm 12 bài thực hành (Practice Tests), mỗi bài có 100 câu trắc nghiệm, tổng hợp tất cả các chủ điểm ngữ pháp đã học
  • Phần cuối cùng là đáp án để giúp các em tra khảo, tìm ra nguyên nhân tại sao mình sai


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng anh có đáp án – Mai Lan Hương (Lý thuyết và Bài tập) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"