Trọn bộ sách Cambridge English Complete Key for Schools (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ sách Cambridge English Complete Key for Schools (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Trọn bộ sách Cambridge English Complete Key for Schools (ebook+Audio) bao gồm các sách Student’s Book, Workbook, Teacher’s Book. Bộ sách Complete Key for School là sự chuẩn bị chính thức cho kỳ thi Cambridge English: Key (KET) cho các trường học.


Sách đưa ra các chủ đề thực hành khác nhau, hấp dẫn, cuốn hút nhắm vào học sinh nhỏ tuổi. Các nội dung trong sách bao gồm các bài học, lời khuyên, kèm các kiến thức quan trọng để giúp các em được chuẩn bị đầy đủ cho tất cả các phần của bài kiểm tra, với các chiến lược và kỹ năng để tối đa hóa điểm số của các em. 

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Trọn bộ sách Cambridge English Complete Key for Schools (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"