Download sách Get Ready for Flyers (eBook + Audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Download sách Get Ready for Flyers (eBook + Audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Get Ready for Flyers” chứa đựng các chủ đề hay bao gồm tất cả các ngữ pháp, từ vựng và các loại công việc trong giáo trình. Sách được thiết kế với các chủ đề gần gụi, cùng với các hình ảnh sinh động, sẽ giúp các em học tốt, cảm thấy thú vị. Ngoài ra còn kèm các file audio sẽ thuận lợi cho các em rèn luyện theo giọng đọc của người bản địa.


Cuốn sách Get Ready for Flyers cung cấp đa dạng bộ đề thi cũng như hành động nói, câu đố và hoạt động vui chơi khác. Những hoạt động này tạo cảm giác thoải mái cho trẻ và không cảm thấy áp lực.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK +AUDIO TẠI ĐÂY.

OR

CLICK LINK DOWNLOAD VERSION 2018


Sách Download sách Get Ready for Flyers (eBook + Audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"