394 Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Anh Hiện Đại

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 394 Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Anh Hiện Đại. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách 394 Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Anh Hiện Đại do Nguyệt Minh biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn đọc 394 tình huống giao tiếp theo các chủ đề, giúp cho vận dụng một cách linh hoạt tiếng Anh giao tiếp hiện đại trong đời sống thường nhật của mình.


Nhằm giúp các bạn đang theo học tiếng Anh có một tài liệu chính xác, dễ hiểu để luyện tập, chuẩn bị đối phó với nhiều tình huống giao tiếp khác nhau và sự đa dạng về ngôn từ mà những người bản xứ thường dùng, các tác giả đã biên soạn cuốn “394 tình huống giao tiếp tiếng Anh hiện đại”. Với những câu nói chuẩn mực và các bài tập thực hành, sách sẽ giúp các bạn trở thành người giao tiếp thành công có khả năng cư xử đúng mức trong những tình huống giao lưu văn hoá, gợi chuyện, đối đáp, chọn chủ đề nói chuyện và triển khai cuộc nói chuyện xoay quanh những chủ đề khác nhau.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách 394 Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Anh Hiện Đại được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"