Primary I-Dictionary Level 1,2,3 (ebook+cdrom)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Primary I-Dictionary Level 1,2,3 (ebook+cdrom). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ bộ phần mềm học tiếng anh cực hay dành cho các em tiểu học “Primary I-Dictionary Level 1,2,3” (ebook+cdrom) đây là bộ phần mềm được Cambridge University Press thiết kế gồm 3 cấp độ 3 cấp độ (Dictionary i Primary level 1,Dictionary i Primary level 2,Dictionary i Primary level 3), mỗi cấp độ bao gồm sách Work book và  CDRom kèm theo. Bộ sách được thiết kế đẹp mắt, với màu sắc và hình vẽ phong phú sẽ giúp con của các bạn hứng thú học tập.

Các thành phần của sách và Cdrom theo từng cấp độ:

Dictionary 1 Primary level 1:

  • Primary I Dictionary 1 Software
  • Primary I Dictionary 1 WB PDF

Primary I Dictionary level 2:

  • Primary I Dictionary 2 Software
  • Primary I Dictionary 2 WB PDF

Primary I Dictionary level 3:

  • Primary I Dictionary 3 Software
  • Primary I Dictionary 3 WB PDF

CLICK LINK DOWNLOAD WB+CDROM 1,2,3 TẠI ĐÂY


Sách Primary I-Dictionary Level 1,2,3 (ebook+cdrom) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"