Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản – The Windy

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản – The Windy. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản” do The Windy biên soạn nhằm giúp các em học sinh nắm vựng các kiến thức cơ bản, trọng tâm, để từ đó có thể chuyển sang các chuyên đề ngữ pháp nâng cao khác. 
Cuốn sách này gồm 128 bài ứng với từng chủ điểm ngữ pháp và 25 bài kiểm tra tổng hợp giúp bạn ôn lại và củng cố các kiến thức đã học. Kèm theo đó là những ảnh minh họa sẽ giúp người học tiếp thu các kiến thức một cách dễ dàng hơn. Phần cuối cùng của sách là đáp án các bài tập để bạn kiểm tra lại kiến thức của mình.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản – The Windy được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"