English phrasal verbs in use advanced (phiên bản mới)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách English phrasal verbs in use advanced (phiên bản mới). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách English phrasal verbs in use advanced (phiên bản mới) cung cấp 1000 cụm động hay hay từ các động từ cơ bản và yếu tố tiền – hậu tố đi kèm, các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ Verbs và các particles giúp bạn hiểu rõ hơn về bài học. A Phrasal verb là một cụm động từ mới được kết hợp từ động từ và một từ nhỏ khác gọi là particle, với ý nghĩa khác với động từ ban đầu. Từ particle này là một giới từ hoặc trạng từ được sử dụng theo từng ngữ cảnh. Khi học cụm động từ, bạn không được dùng cách dịch nghĩa kết hợp của động từ và giới từ/trạng từ như thông thường mà nó sẽ có nghĩa khác, cần ghi nhớ riêng.



CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD THÊM 800 PHRASAL VERBS THƯỜNG GẶP

Sách English phrasal verbs in use advanced (phiên bản mới) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"