New English Adventure Starter A,B,1,2 (ebook+Audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách New English Adventure Starter A,B,1,2 (ebook+Audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ trọn bộ sách “New English Adventure Starter A,B,1,2″ (ebook+Audio) được biên soạn nhằm thúc đẩy trẻ em thông qua các nhân vật giải trí từ các bộ phim hoạt hình rất được yêu thích của Disney / Pixar và cung cấp nhiều giờ tiếp xúc và thực hành với tiếng Anh.
Hãy tưởng tượng một sự kết hợp mạnh mẽ giữa những câu chuyện và nhân vật Disney mà trẻ em biết và yêu thích với các hoạt động thực tiễn bắt nguồn từ các nguyên tắc giáo dục vững chắc.
Trẻ em nghe truyện, chơi các trò chơi trong lớp, hát các bài hát, khám phá các liên kết với việc học và thế giới xung quanh, học các giá trị xã hội trong khi giao tiếp bằng tiếng Anh.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK FULL+AUDIO TẠI ĐÂY

Sách New English Adventure Starter A,B,1,2 (ebook+Audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"