Illustrated Everyday Idioms with Stories 1,2 (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Illustrated Everyday Idioms with Stories 1,2 (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Illustrated Everyday Idioms with Stories” (Minh họa thành ngữ hàng ngày với những câu chuyện) là một bộ sách gồm hai cuốn sách cung cấp một cách toàn diện và thú vị cho học sinh học các thành ngữ tiếng Anh thông dụng. Với các định nghĩa dễ đọc và ví dụ về 600 thành ngữ phổ biến nhất trong tiếng Anh, các bài học sẽ vừa giải trí vừa khai sáng cho học sinh trong khi trình bày thành ngữ trong nhiều ngữ cảnh. Không giống như các văn bản khác không cung cấp gì ngoài danh sách dài các thành ngữ, bộ sách này xây dựng thành ngữ minh họa hàng ngày với Câu chuyện được trình bày một cách thú vị để giúp các em nhanh chóng học thành ngữ tiếng Anh!

Mỗi đơn vị trong bộ cũng chứa một câu chuyện sử dụng các thành ngữ trong ngữ cảnh. Trong khi cuốn sách thứ nhất hướng tới các truyện dân gian, thì cuốn thứ 2 lại tập trung nhiều vào sự hài hước và sự quan tâm hiện tại.


Các tính năng chính của bộ sách gồm 2 tập này:

– Định nghĩa ngắn và minh họa hài hước của từng thành ngữ

– Câu mẫu cho thấy cách sử dụng thành ngữ phổ biến

– Các hộp thoại ngắn kết hợp các thành ngữ

– Bài tập củng cố và ôn tập thành ngữ

– Truyện dân gian và truyện hài hước trong mỗi đơn vị sử dụng thành ngữ trong ngữ cảnh

– Bản audio của những câu chuyện có sẵn, để các em rèn luyện thêm cách phát âm của người bản xứ


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Illustrated Everyday Idioms with Stories 1,2 (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"