Bộ Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh – Lưu Hoằng Trí

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh – Lưu Hoằng Trí. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bộ Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh” do Lưu Hoằng Trí biên soạn bám sát cấu trúc và các dạng đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh nhằm giúp các em học sinh đang học lớp 12 ôn luyện chuẩn bị cho kì thi Quốc gia chung “Trung học phổ thông Quốc gia” (2 trong 1) môn thi Tiếng Anh theo hình thức vừa trắc nghiệm khách quan lẫn kiểm tra tự luận.  Các câu hỏi được biên soạn dựa trên việc kiểm tra kiến thức cơ bản, và nâng cao theo từng phần của cấu trúc đề thi.

Cuốn sách gồm 30 Đề thi:

• Trong mỗi đề thi đề nghị đều có đề viết đoạn văn với sự hướng dẫn cụ thể, và gợi ý rất chi tiết để từ đó các em học sinh viết đoạn văn của chính mình.
  • Phần phụ lục gồm: cấu trúc đề thi THPT QG từ năm 2015; hướng dẫn viết đoạn văn thật đầy đủ và bài tập viết tiếp câu như một nguồn tư liệu dồi dào để các em học sinh ôn luyện phần làm bài tự luận.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Bộ Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh – Lưu Hoằng Trí được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!