Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh 7 Theo Chuyên Đề

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh 7 Theo Chuyên Đề. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh 7 Theo Chuyên Đề” của tác giả Đại Lợi biên soạn nhằm giúp các em học sinh củng cố và mở rộng thêm các kiến thức trong chương trình tiếng anh 7 theo các chuyên đề. Từ đó giúp các em nắm rõ các cấu trúc ngữ pháp và mở mang vốn từ vựng của mình, cũng như nâng cao kỹ năng làm bài tập tiếng anh của mình, nhằm đạt điểm cao trong các kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi sắp tới.


Cuốn sách gồm 2 phần chính:

Phần một: bao gồm phần ôn tập, củng cố và nâng cao kiến thức.

Phần hai: bao gồm các bộ đề thi dành cho học sinh giỏi.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Download thêm:

1. Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi 7 HKI

2. Đề cương ôn tập HKII tiếng anh 7

Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh 7 Theo Chuyên Đề được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"