Rèn Luyện Kỹ Năng Hoàn Thành Đoạn Văn Môn Tiếng Anh – Cô Mai Phương

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng Hoàn Thành Đoạn Văn Môn Tiếng Anh – Cô Mai Phương. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Rèn Luyện Kỹ Năng Hoàn Thành Đoạn Văn Môn Tiếng Anh” do Cô Vũ Thị Mai Phương biên soạn nhằm giúp các em vượt “khó” qua dạng bài tập về hoàn thành đoạn văn“, đây là dạng bài được đánh giá là một trong những dạng bài khó “ăn điểm” nhất. Bài tập thuộc dạng này là các đoạn văn với chỗ trống cần điền là các dạng câu hỏi ngữ pháp quen thuộc, nhưng cũng có thể là các câu hỏi từ vựng hóc búa, đòi hỏi học viên phải có kiến thức sử dụng ngôn ngữ phong phú. Nhiều bài tập với các câu hỏi hóc búa khiến bất kỳ người mới học nào cũng có thể nản chí!.


Rèn Luyện Kỹ Năng Hoàn Thành Đoạn Văn Môn Tiếng Anh này bao gồm nhiều bài tập với giải thích đáp án chi tiết và lời dịch sẽ giúp người học, đặc biệt là các bạn sĩ tử ôn thi kỳ thi THPTQG đạt được điểm số cao nhất ở dạng bài “hoàn thành đoạn văn” này. 

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Hoàn Thành Đoạn Văn Môn Tiếng Anh – Cô Mai Phương được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"