Khóa học kỹ thuật kinh điển giải đúng 96% TOEIC Part 6 với Skyrocket

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Khóa học kỹ thuật kinh điển giải đúng 96% TOEIC Part 6 với Skyrocket. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ khóa học “Kỹ thuật kinh điển giải đúng 96% TOEIC Part 6 với Skyrocket” sẽ cung cấp cho bạn những kĩ năng trọng điểm cùng với những phương pháp cốt yếu, đơn giản cộng với kĩ thuật làm bài kinh điển để vượt qua kì thi Toeic dễ dàng mà không quá áp lực.

Tham gia với Tuấn Anh, bạn sẽ được cung cấp những kỹ thuật kinh điển của Skyrocket:

  • Giải những đề thi do Tuấn Anh biên soạn và đảm bảo sẽ sát nhất với đề thi TOEIC thật.
  • Học những kỹ năng giải trắc nghiệm và đoán đáp án tỷ lệ đúng không còn là 50/50 hên xui mà là 96,69% đúng.
  • Không cần hoặc không nhất thiết phải nghe nhưng vẫn đánh đúng 96,69% đáp án.
  •  Cung cấp những phương pháp riêng và công thức chung giải đề với từng Part trong mọi bài thi TOEIC. 
  • Nếu bạn gặp khó khăn hơn nữa Skyrocket sẽ hướng dẫn bạn đoán đáp án có kỹ thuật và đúng điệu trong mọi tình huống “bí” gây cản trở bạn lúc thi.

CLICK LINK DOWNLOAD KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Sách Khóa học kỹ thuật kinh điển giải đúng 96% TOEIC Part 6 với Skyrocket được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"