Bộ giáo trình face2face 6 mức độ ( full ebooks + audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ giáo trình face2face 6 mức độ ( full ebooks + audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ giáo trình Face2Face là một bộ giáo trình Anh ngữ học giao tiếp từ căn bản đến nâng cao do  Cambridge biên soạn. Giáo trình này sẽ giúp các bạn học tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. 


Face2face tập trung vào giao tiếp, nghe và nói nhiều nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Ngữ Pháp trong bộ giáo trình này được biên soạn vô cùng khoa học. Chúng ta sẽ không học Ngữ Pháp theo kiểu truyền thống nữa, thay vào đó, sẽ học qua ngữ cảnh và từng chủ đề riêng biệt


Face2Face kết hợp các phương pháp học tiếng Anh tốt nhất từ EFL và phương pháp giáo dục tiếng Anh hiện đại ngày nay. Bộ giáo trình đã thêm nhiều chức năng mới, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và thuận tiện. Một trong những đặc trưng và là điểm nhấn xuyên suốt bộ giáo trình là giúp học viên luyện hai kỹ năng: Nghe (Listening) và Nói (Speaking). Ngoài ra, nó còn cung cấp các bài thực hành qua các câu hỏi và trả lời, giúp người học, học tiếng Anh theo phương pháp tương tác trực quan nên lượng kiến thức tiếp thu được là rất lớn.


Các bạn download trọn bộ 6 mức độ từ cơ bản đến nâng cao của bộ sách này bao gồm (ebook pdf+audio) tại link dưới đây:

1.  Face2Face Level starter


2.  Face2Face Level elementtary


3. Face2Face – Level pre-intermediate


4. Face2Face Intermediate Level


5. Face2Face Level Upper Intermediate


6. Face2Face Level Advanced

Sách Bộ giáo trình face2face 6 mức độ ( full ebooks + audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"