More Step by Step Listening 1,2,3 (full ebook +audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách More Step by Step Listening 1,2,3 (full ebook +audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “More Step by Step Listening 1,2,3” (full ebook +audio) là một chuỗi nghe và nói tích hợp 3 cấp độ dành cho học sinh từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách này giúp người học cải thiện một cách rõ ràng và hiệu quả khả năng nghe và khả năng nói thông qua nhiều hoạt động dựa trên kỹ năng.


Các bài học được thiết kế trên các chủ đề phổ cập thú vị nhằm thúc đẩy người học có những cuộc thảo luận thú vị trong lớp.


Đặc biệt bộ sách thực sự lôi cuốn người học thông qua các đặc điểm sau:

  • Dễ dàng theo dõi bài học
  • Luyện tập cả kỹ năng nghe từ trên xuống và từ dưới lên
  • Dễ dàng thực hành thông qua các ghi chú, hướng dẫn tóm tắt
  • Các nhân vật vui vẻ, ngộ nghịnh sẽ kiến cuộc nói chuyện sẽ trở nên thú vị và cuốn hút hơn.


CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách More Step by Step Listening 1,2,3 (full ebook +audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"