Bài tập tiếng anh cơ bản – nâng cao 11

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài tập tiếng anh cơ bản – nâng cao 11. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bài tập tiếng anh cơ bản – nâng cao 11cung cấp cho các em học sinh các dạng bài tập phát âm (Pronunciation), ngữ pháp (Grammar), từ vựng (Vocabulary) từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra còn giúp các em phát triển các kĩ năng nghe , nói đọc , viết. Các hoạt động được thiết kế phù hợp gần gũi, nhằm giúp các em làm quen với các tình huống giao tiếp tiếng anh. Sau 2-3 unit các em sẽ có bài kiểm tra tự làm để ôn lại kiến thức, thiết kế theo dạng đề thị THPT Quốc Gia giúp các em làm quen với hình thức thi này.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

Sách Bài tập tiếng anh cơ bản – nâng cao 11 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"