Khóa học Toeic thần tốc cho người mất gốc

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Khóa học Toeic thần tốc cho người mất gốc. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tải khóa học: “Toeic thần tốc cho người mất gốc” gồm các bài học giúp các bạn đang đi làm, những người lâu không học tiếng anh, những bạn mất gốc hiểu tổng quan về Toeic và cấu trúc đề thi, có phương pháp phân tích hình ảnh của bài nghe theo từng chủ điểm, nâng cao kỹ năng nghe, bắt từ khóa để chọn câu trả lời chính xác. Đặc biệt nắm vựng các cấu trúc câu và vị trí các thành phần trong câu, từ đó làm cơ sở để luyện tập theo các chủ đề thường có trong đề thi Toeic. và nắm vựng các kỹ thuật, mẹo làm bài cho từng phần thi.


CLICK LINK DOWNLOAD KHÓA HỌC PART1 TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD KHÓA HỌC PART2 TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD KHÓA HỌC PART3 TẠI ĐÂY
Sách Khóa học Toeic thần tốc cho người mất gốc được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"