Kaplan TOEFL iBT with Cd-Rom

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Kaplan TOEFL iBT with Cd-Rom. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Kaplan TOEFL iBT with Cd-Rom” có tất cả mọi thứ bạn cần để đạt điểm số cao hơn tron kỳ thi TOEFL.

Kaplan TOEFL iBT sẽ kiểm tra và nâng cao khả năng của bạn trong 4 kỹ năng Nghe và Nói, Đọc, Viết . TOEFL iBT của Kaplan với CD-ROM trình bày các kỹ năng và chiến lược ngôn ngữ quan trọng nhất mà bạn cần để thành công trong bài kiểm tra này. 

Hướng dẫn toàn diện của Kaplan cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần để sẵn sàng cho ngày thi, bao gồm:


  • 4 bài kiểm tra thực hành đầy đủ trên CD-ROM với các giải thích chi tiết về tập luyện cho từng phần của bài kiểm tra Luyện nghe trên đĩa CD-ROM *, với bảng điểm đầy đủ trong cuốn sách Các mẹo và chiến lược nâng cao điểm độc quyền cho từng kỹ năng ngôn ngữ: Đọc, Viết, nghe và nói Lời khuyên học tập hiệu quả cho sinh viên ESL nâng cao


  • Kaplan Test Prep và Admissions đã giúp hơn 3 triệu sinh viên đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình. Với 185 trung tâm và hơn 1.200 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ và ở nước ngoài, Kaplan cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm các khóa học luyện thi, tư vấn tuyển sinh, các chương trình cho sinh viên quốc tế, chuẩn bị cấp phép chuyên nghiệp và hơn thế nữa.


  • Kiểm tra chẩn đoán toàn thời gian để xác định các khu vực mạnh và yếu của bạn.
  • Hàng trăm câu hỏi thực hành thực tế. Xem xét sâu về nghe hiểu, ngữ pháp, đọc và viết.
  • Các chiến lược kiểm tra hiệu quả để giúp bạn tối đa hóa điểm số của mình trên mọi phần của bài kiểm tra.
  • Thành phần âm thanh CD bao gồm 7 bài giảng học thuật và 87 cuộc hội thoại để nghe hiểu, cộng với bài kiểm tra khả năng nghe hiểu bài kiểm tra chẩn đoán.


CLICK LINK DOWN LOAD EBOOK+AUDIO THEO LINK DƯỚI ĐÂY:


Link 1 at USAFILES SERVER:

 or Link 2 at:

Download Kaplan TOEFL iBT 256MB


Sách Kaplan TOEFL iBT with Cd-Rom được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"