5 BÍ KÍP NHỚ TỪ VỰNG THẦN THÁNH

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 5 BÍ KÍP NHỚ TỪ VỰNG THẦN THÁNH. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

5 bí kíp nhớ từ vựng thần thánh” là một trong những ebook hay, nói về kinh nghiệm để đat được số điểm 950 trong kỳ thi Toeic, đó là kinh nghiệm quý báu của tác giả “Phan Văn Thành”. Với những bạn đang loay hoay về phương pháp làm thế nào để học từ vững 1 cách tốt nhanh và hiệu quả nhất. Thì cuốn sách này là một tài liệu không thể bỏ qua vì nó đã được minh chứng thông qua kết quả thực tế của tác giả cuốn sách này. Đi kèm theo các bí kíp là 500 từ vựng cơ bản trong giao tiếp mà tác giả đã sưu tầm.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách 5 BÍ KÍP NHỚ TỪ VỰNG THẦN THÁNH được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"