Vở bài tập Tiếng Anh 8 tập 1,2 (Chương trình mới)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Vở bài tập Tiếng Anh 8 tập 1,2 (Chương trình mới). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Vở bài tập Tiếng Anh 8 tập 1,2” (Chương trình mới) do Nguyễn Kim Hiền làm chủ biên, biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh lớp 8 cuốn tài liệu hay để luyện tập, ôn luyện. Sách bao gồm các loại hình bài tập rất da dạng, phong phú, sát với chương trình học và trọng tâm ngữ pháp của từng bài, từng chủ đề trong sách giáo khoa tiếng anh.

Cuốn vở bài tập tiếng anh lớp 8 giúp các em học sinh củng cố khả năng phát âm, khả năng nhận biết của mình về những phát âm, khả năng nhận biết của mình về những phát âm giống nhau hoặc khác nhau trong từ, đồng thời cũng cố những từ và cấu trúc ngữ pháp các em đã học, mở rộng thêm vốn từ của các em thông qua các dạng bài tập khác nhau, nâng cao và phát triển kĩ năng đọc hiểu và kĩ năng viết vê các chủ đề đã học.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

Sách Vở bài tập Tiếng Anh 8 tập 1,2 (Chương trình mới) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"