Học nhanh ngữ pháp tiếng anh từ A đến Z

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Học nhanh ngữ pháp tiếng anh từ A đến Z. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Học nhanh ngữ pháp tiếng anh từ A đến Z” được biên soạn nhằm cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản về danh từ, tính từ, trạng từ, câu … Đặc biết sách thiết kế dễ hiểu được bố trí theo các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em nắm vựng các vấn đề cốt lõi của Ngữ pháp tiếng anh một cách vững chắc.

Cuốn sách Học nhanh ngữ pháp tiếng anh từ a-z  tập trung đi sâu vào khai thác nội dung của hầu hết tất cả các chủ điểm ngữ pháp trọng tâm – cơ bản, giải thích một cách cặn kẽ cách dùng và các bí kíp, mẹo, quy luật người học cần nắm vững theo nguyên tắc giảng giải từng bước với các ví dụ minh hoạ, đồng thời cũng mang tính đa dạng, phong phú để tạo cho các em hứng thú trong việc học tập.

Đây là quyển sách hay, giúp các em có phương pháp học ngữ pháp trong thời gian ngắn, với những giải thích ngắn gọn, lượng bài tập phong phú và đáp án cho các phần luyện tập, được sắp xếp phù hợp với trình độ của mọi học viên. Những người mới bắt đầu cũng có thể tiếp cận tài liệu mà không cần điều kiện tiên quyết nào.

Cuốn sách phù hợp mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Học nhanh ngữ pháp tiếng anh từ A đến Z được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"