Chinh phục từ vựng tiếng anh – Tạ Thị Thanh Hiền

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Chinh phục từ vựng tiếng anh – Tạ Thị Thanh Hiền. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Anh” do tác giả Tạ Thị Thanh Hiền làm chủ biên, biên soạn nhằm giúp em học sinh có phương pháp để nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiêu quả nhất.


Cuốn sách Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Anh tập trung vào các vấn đề cốt lõi, các phương pháp học tiếng anh hiệu quả, đặc biệt là tập trung vào các chủ đề từ vựng phổ biến để giúp các em học sinh lớp 12 có thể học nhanh để tham gia vào kỳ thi THPT Quốc Gia Môn tiếng anh đạt kết quả cao nhất. 

CLICK LINK DOWNLOAD BẢN ĐẸP TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẠI ĐÂY

Sách Chinh phục từ vựng tiếng anh – Tạ Thị Thanh Hiền được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"