Rèn kỹ năng làm bài trọng âm ngữ âm môn tiếng Anh – Cô Mai Phương

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Rèn kỹ năng làm bài trọng âm ngữ âm môn tiếng Anh – Cô Mai Phương. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài trọng âm ngữ âm môn tiếng Anh” của Cô Vũ Thi Mai Phương biên soạn tập hợp các kiến thức quan trọng về phần trọng âm và ngữ âm để giúp các em “Ẵm” điểm tuyệt đối của phần thi này trong đề thi THPT Quốc Gia môn tiếng anh.


Như các em đã biết: Tiếng Anh là 1 trong 3 môn thi bắt buộc trong các kỳ thi THPT Quốc Gia, đề thi gồm có 8 dạng bài bao gồm: từ vựng, ngữ pháp, trọng âm ngữ âm, điền từ, đọc hiểu, câu hỏi viết, tìm lỗi sai và từ đồng nghĩa trái nghĩa.

Trong 8 dạng bài này, phần “trọng âm – ngữ âm” là dạng bài “dễ“, số lượng câu hỏi ít nhưng để “đạt” được điểm tuyệt đối trong phần này thì không phải ai cũng biết cách:

  • Tuy phần trọng âm, ngữ âm chỉ có 4 câu hỏi với 16 từ đơn giản nhưng lại là phần khiến khá nhiều em lúng túng hay bị mất điểm không đáng có. Điều lúng túng xảy ra ở đây là các em phân vân khi câu hỏi xuất hiện nhiều từ vựng có hình thức mới mẻ, có khi các em chưa gặp dạng từ vựng này bao giờ. Nếu đề thi có các từ có từ 3 – 5 âm tiết thì phải xác định trọng âm như thế nào? Các em không biết cách xác định được trọng âm cũng như cách đọc phiên âm chuẩn của từ nên rất khó để xác định được phương án đúng. Với phương pháp thiết kế cuốn sách Rèn kỹ năng làm bài trọng âm ngữ âm môn tiếng Anh của cô Mai Phương chắc chắn sẽ giúp các em đạt điểm tuyệt đối một cách dễ dàng bởi sách:
  • Tổng hợp một cách chi tiết và dễ hiểu về lý thuyết phần trọng âm ngữ âm
  • Phần bài tập được biên tập từ các đề thi của các trường THPT trên cả nước, để các em luyện tập, tăng kỹ năng làm bài nhanh và đúng
  • Đặc biệt có phần hướng dẫn bài tập với lời giải chi tiết sẽ giúp các bạn học sinh có thể tự luyện tập ở nhà. Với mỗi câu hỏi, các bạn học sinh đều có thể biết được bài làm của mình đúng hay sai ở đâu và tại sao. Ngoài ra, với 222 bài tập, đây là số lượng bài tập khổng lồ giúp các bạn học sinh hoàn thiện kiến thức và tự tin hơn trước kỳ thi sắp tới.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẠI ĐÂY

Sách Rèn kỹ năng làm bài trọng âm ngữ âm môn tiếng Anh – Cô Mai Phương được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"