Tiếng anh 2 (sách học sinh)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tiếng anh 2 (sách học sinh). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Tiếng anh 2” (sách học sinh) do Hoàng Văn Vân biên làm tổng chủ biên, biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh lớp 2 tài liệu để học tiếng anh, sách được biên soạn theo phương pháp dạy học hiện đại, dựa trên quan điểm học qua chơi, chơi để học, nhằm từng bước nâng cao năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh của các em.

Mục tiêu chính của cuốn sách là giúp các em:

  • Phát âm đúng hệ thống âm cơ bản, tối thiểu của Tiếng Anh
  • Nghe và nhận biết hệ thống âm cơ bản
  • Sử dụng được các từ, cụm từ và các cấu trúc đơn giản trong giao tiếp nghe nói liên quan đến các chủ để quen thuộc và gần gũi với các em
  • Đọc và viết được các từ, cụm từ, câu đơn giản liên quan đến các chủ đề quen thuộc


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Tiếng anh 2 (sách học sinh) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"