100 Truyện Cổ Tích Giúp Bạn Bứt Phá Tiếng Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 100 Truyện Cổ Tích Giúp Bạn Bứt Phá Tiếng Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ toàn bộ “100 Truyện Cổ Tích Giúp Bạn Bứt Phá Tiếng Anh” bao gồm (Full ebook +Audio+Video) đây là bộ sưu tập các câu chuyện cổ tích hay nhất mọi thời đại, đó là những câu chuyện như Alice in Wonderland (Alice ở xứ sở thần tiên), Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật), Cinderella (Cô bé lọ lem), The frog Prince (Hoàng tử ếch)… Mỗi câu chuyện là những hành trình thú vị, với nhiều tình tiết sinh động và kịch tính, điều này giúp chúng ta mở rộng vốn từ vựng của mình một cách dễ dàng, đồng thời nâng cao khả năng nghe, và khả năng giao tiếp khi luyện âm qua bộ audio và video giọng bản xứ kèm theo sách.


Đây là bộ truyện cổ tích hay, và tuyệt vời dành cho các bạn mới học cũng như những người mất gốc lấy lại tiếng anh một cách dễ dàng.

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO+VIDEO TẠI ĐÂY.


Sách 100 Truyện Cổ Tích Giúp Bạn Bứt Phá Tiếng Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"