Các Chuyên Đề Tiếng Anh Ôn Thi Tốt Nghiệp Đại Học – The Windy

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Các Chuyên Đề Tiếng Anh Ôn Thi Tốt Nghiệp Đại Học – The Windy. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Các Chuyên Đề Tiếng Anh Ôn Thi Tốt Nghiệp Đại Học” được nhóm tác giả  The Windy biên soạn mục đích giúp các bạn ôn tập tốt hơn, nhanh hơn và đầy đủ hơn, chuẩn bị cho các kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi tốt nghiệp – đại học. Tổng hợp sâu các cấu trúc cơ bản thường gặp trong các đề thi tiếng anh, củng cố kiến thức, bài tập giúp các bạn học sinh nắm sâu vấn đề, ổn định tinh thần bước vào phòng thi, đạt điểm cao nhất.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

Sách Các Chuyên Đề Tiếng Anh Ôn Thi Tốt Nghiệp Đại Học – The Windy được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"